Bright Lives
Bright Lives > ดูดวงชะตา iRecommend | หัวข้อสนทนา | ข้อมูลคำถามและคำตอบ
  หน้าหลัก
  รถยนต์
  ความงาม
  คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ท
  แฟชั่น
  บริการธุรกิจ
  กีฬา ฟิตเนส
  อาหาร เครื่องดื่ม
  สุขภาพ
  ดูดวงชะตา
  งานอดิเรก ไลฟ์สไตล์
  หาเพื่อน ความรัก
  สัตว์เลี้ยง

  88DB.com
  หัวข้อสนทนา Forum หัวข้อสนทนา
  ข้อมูลคำถามและคำตอบ Knowledge ข้อมูลคำถามและคำตอบ

Editorial:
ติดต่อลงเรื่องราว บริการของคุณผ่าน Bright Lives กรุณาส่งอีเมล์มาที่ editor@88db.co.th ทีมงานจะติดต่อกลับ ท่านอีกครั้ง

 
ลายเซ็น เสริมดวง
คำเกี่ยวข้องที่ใช้ค้นหา:   ราศี   ทำนาย    ดาราศาสตร์    หมอดู    ดูดวง    ดูหมอ   ลายเซ็น


ลายเซ็น เสริมดวง

88DB.com Service Portal แหล่งนัดพบออนไลน์ หลากหลายบริการ และสินค้า หาง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก

ลายเซ็นเสริม "อำนาจบารมี"

         ลายเซ็นที่ช่วยส่งเสริมดวง ในด้านอำนาจบารมี คือ ลายเซ็นที่เซ็นอักษรตัวแรก ให้ใหญ่กว่าตัวอักษรบริวาร ตัวอักษรแรก ที่นำหน้าชื่อ ถ้าเซ็นตัวโตๆ ดูโอ่อ่าสง่างาม ไม่มีเส้น มีขีดใดดัดแทงตัวเอง ก็จะส่งผลให้เด่นในทางลาภยศ ชื่อเสียง ดวงจะมีบริวาร แวดล้อมเสมอ มีพวกพ้องมากหรือ คนคอยสนับสนุนส่งเสริมด้วยดี เด่นทางบารมี จับงานใด มีแต่ความสำเร็จก้าวหน้าไม่ยาก มักมีโอกาส ได้จับงานใหญ่ คนที่เป็นผู้นำคน ควรเซ็นชื่อให้ได้ลักษณะดังกล่าวนี้


ลายเซ็นเสริม "สังคมเด่น"

         ลายเซ็นที่เห็นได้ชัดว่าเซ็นเป็นตัวอักษรที่ค่อนข้างกว้าง และเอนขวา จะบอกถึง ความเป็นคนกระตือรือร้น และมีทักษะดี ในเรื่อง การติดต่อคบหากับผู้คน ลายเซ็นลักษณะนี้ ส่งเสริมดวงในด้านสังคม ถ้าชีวิตของคุณ ค่อนข้างเงียบเหงา หรือถ้าทำงาน ในลักษณะที่ ต้องการความสำเร็จราบรื่น จากการติดต่อพบปะผู้คน ก็ควรลองปรับเปลี่ยนลายเซ็น โดยเซ็นตัวอักษรให้เปิดกว้างขึ้น และเซ็นให้เอน ไปทางขวาสักเล็กน้อย ดูรวมแล้วต้องพลิ้วไหวต่อเนื่อง ไม่แข็งเกินไป


ลายเซ็นเสริมดวง "ร่ำรวย โชคดี"


         อักษรนำหน้าชื่อตัว และนามสกุล ควรเซ็นให้มีลายเส้นตวัด เป็นรูปลักษณ์คล้าย แอ่งเก็บเงินเก็บทอง ถ้าตัวอักษรขึ้นต้นไม่เอื้ออำนวย ก็เซ็นตัวอักษรใด ก็ได้ในชื่อ และนามสกุล ให้มีลักษณะเป็นแอ่งเก็บเงิน เพื่อสร้างเสริมดวงการเงิน ให้เฟื่องฟู เก็บเงินอยู่ หาเงินได้ มีแต่ความร่ำรวยและมีโชคลาภอยู่เสมอ
ลายเซ็นเสริม "ความสำเร็จในอนาคต"


         ให้เส้นปลายของลายเซ็น ตวัดพุ่งขึ้น หรือเซ็นตัวสุดท้ายใหญ่ขึ้น เพื่อแสดงถึงอนาคต ที่ประสบความสำเร็จอย่างดี จะมีบั้นปลายชีวิต ที่สุขสบาย และพรั่งพร้อมด้วยลาภยศ


ลายเซ็นเสริม "โชคดี มีเงิน มีเสน่ห์"

         ลายเซ็นที่มีการตวัดเส้นสาย เป็นลักษณะของช้อน ของถุงเป็นแอ่ง เป็นอ่าง หรืออะไรก็ตามที่คล้ายตัวยู (U) ถือว่าเป็น ลักษณะที่ดี ไม่ว่าจะเป็นถุงมน - กลม มีความโค้งหรือเหลี่ยม ถือเป็นสัญลักษณ์ที่เรียกโชคดีมาให้เจ้าของลายเซ็น ซึ่งจะมีเงินมีทองเข้ามา เป็นที่รักใคร่ชื่นชมของผู้คนทั่วไป


ลายเซ็นเสริม "ปัญญาดี เจ้าความคิด"


         ลายเซ็นที่เซ็น เป็นรูปสัญลักษณ์ต่างๆ คือ เซ็นอ่านไม่ออก ไม่ได้เซ็นเป็นตัวอักษร แต่ดูคล้ายรูปอะไรบางอย่าง เช่น คล้ายสี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม วงกลม วงรี นอกจาก รูปทรงเรขาคณิตแล้ว ยังอาจหมายถึง สัญลักษณ์อื่นๆ เช่น รูปหัวใจ รูปสัตว์ บ่งบอกถึง ความเป็นคน มีความคิดลุ่มลึก สมองดี มีความปราดเปรื่อง ใฝ่รู้ลายเซ็นเสริม "ความเจริญ รุ่งเรือง"


         เซ็นชื่อให้อยู่ในโซนสูง หรือมีการลากเส้นขึ้นไปอยู่ในโซนสูงบ้าง เพื่อสร้างเสริม ความเจริญรุ่งเรือง (โซนสูง คือ ช่วงที่อยู่เหนือ แนวบรรทัดที่เซ็นชื่อ) ผู้ที่เซ็นชื่อ และนามสกุล โดยมีการลากเส้นพุ่งขึ้น สู่โซนสูงหลายครั้ง มักจะเป็นผู้ที่ ประสบความสำเร็จ ในชีวิตด้วยดี มีความมุ่งมั่นเอาจริงเอาจัง มีความคิดฝันชัดเจน มีชีวิตก้าวหน้าเป็นลำดับ


ลายเซ็นเสริม "ฐานะความมั่นคง"


         ให้ขีดเส้นใต้ลายเซ็น ถ้าลากเส้นเป็นเส้นตรงๆ และยาวจากใต้ชื่อไปยังใต้นามสกุล คือ ลากยาว จากตัวแรกของชื่อตัว ยาวไป จนถึงอักษณตัวสุดท้ายของนามสกุล เป็นลักษณะที่ดี ส่งเสริมด้านความมั่นคง ของฐานะความเป็นอยู่ จะมีอำนาจวาสนาดี มีบริวารแวดล้อม มีผู้ส่งเสริมสนับสนุนด้วยดี มีตำแหน่งหน้าที่การงานดีลายเซ็นเสริม "เสน่ห์"


         ลายเซ็นที่จะส่งเสริมเสน่ห์ เป็นลายเซ็นที่ควรมีความกลมมน อ่อนช้อย ลายเส้นพลิ้วไหว ต่อเนื่อง ไม่เป็นเส้นแข็งๆ ไม่พุ่งตวัดเป็นมุมแหลม


ลายเซ็นเสริม "ความเด่นดัง"


         ลายเซ็นที่มีลักษณะ เป็นวงกลม หรือวงรี แต่กว้างคล้ายลูกโป่ง การเซ็นลากเส้นสาย พลิ้วไหวเชื่อมโยงกัน อย่างสมดุล ไม่มีลักษณะ ตวัดอย่างรุนแรง หรือสะดุดขาดตอนเลย อีกทั้งยังเซ็นชื่อเป็นแนวตั้งตรง แนวโซนบนมีความใหญ่โตเอิกเกริกอลังการ ลักษณะนี้ ส่งอิทธิพลทางชื่อเสียง ความสำเร็จอันโดดเด่น ซึ่งจะได้มาจากผลงาน ที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ ชีวิตของคน ที่เซ็นชื่อแนวนี้ จะมีความมั่นคงดี ไม่มีตกต่ำ และถ้าในลายเซ็นมีพื้นที่เป็นอ่างเป็นแอ่งมากกว่า 1 จุด เซ็นอย่างนี้ จะมีแต่รวย กับรวยเท่านั้น เพราะมีอ่างตักเงินเยอะ


ลายเซ็นเสริม "ความสำเร็จในอนาคต"


         ให้ดูตัวท้ายของนามสกุล หรือตัวท้ายของลายเซ็น (ถ้าเซ็นชื่อตัวเดียวก็ดูท้ายชื่อ) ถ้ามีการลากหางที่ยาวออกไป ไม่ว่าจะลากยาว ในแนวเส้นตรง หรือยาวเฉียง เอียงสูงขึ้น ก็ถือว่าเป็นลักษณะ ของเส้นสายลายเซ็นที่ดี บ่งบอกถึงความ รุ่งเรืองก้าวหน้ายิ่งขึ้น พยายามเซ็นโดยตวัด หรือลากเส้นออกไป อีกสักหน่อย เพื่อให้ได้บรรลุความสำเร็จ ตามเป้าหมายในอนาคตบริการด้านทำนายดวง โหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย.. คลิกที่นี่
 
  • ทายนิสัย จากขนมสุดโปรด
  • ลายเซ็น เสริมดวง
  • ทายใจจากนิทานหนูน้อยหมวกแดง
  • ลักษ์ร้าย ๆ ในแต่ละราศี
  • แต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย
  •  
    iRecommend | หัวข้อสนทนา | ข้อมูลคำถามและคำตอบ
    Bright Lives