Bright Lives
Bright Lives > ดูดวงชะตา iRecommend | หัวข้อสนทนา | ข้อมูลคำถามและคำตอบ
  หน้าหลัก
  รถยนต์
  ความงาม
  คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ท
  แฟชั่น
  บริการธุรกิจ
  กีฬา ฟิตเนส
  อาหาร เครื่องดื่ม
  สุขภาพ
  ดูดวงชะตา
  งานอดิเรก ไลฟ์สไตล์
  หาเพื่อน ความรัก
  สัตว์เลี้ยง

  88DB.com
  หัวข้อสนทนา Forum หัวข้อสนทนา
  ข้อมูลคำถามและคำตอบ Knowledge ข้อมูลคำถามและคำตอบ

Editorial:
ติดต่อลงเรื่องราว บริการของคุณผ่าน Bright Lives กรุณาส่งอีเมล์มาที่ editor@88db.co.th ทีมงานจะติดต่อกลับ ท่านอีกครั้ง

 
สีนำโชคตามราศีของคุณ
คำเกี่ยวข้องที่ใช้ค้นหา:   ดูดวง     หมอดู     ดูหมอ     ราศี     โชค     ทำนาย     เครื่องประดับ     เสื้อผ้า


สีนำโชคตามราศีของคุณ
         อยากรู้ไหมว่า ถ้าคุณสวมใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับกายสีใดจะทำให้คุณมีโชค โดยเฉพาะเรื่องรักใคร่ ลองตรวจดูสิ แต่นี่เป็นคำทำนายของฝรั่ง การแบ่งตามราศีเกิด อาจผิดเพี้ยน จากของไทยไปบ้าง โปรดตรวจดูวันที่คุณเกิดเสียก่อน

ราศีเมษ (21 มี.ค.-19 เม.ย.)
         คนราศีนี้กล้าบ้าบิ่นไม่เบา มีความมั่นใจในตนเองสูง และชอบโดดเด่น ในสังคม สีแดงจึงถูกโฉลกกับคุณที่สุด โดยเฉพาะทัศนคติ ที่รุนแรง และกล้าหาญของคุณ สีแดงจะทำให้ คุณมีพลัง และกล้าเอาชนะอุปสรรคใดๆ ที่มาแผ้วพาน ใครที่เป็นก้างขวาง ความรักของคุณ อาจพ่ายแพ้ และต้องล่าถอยไปเสียก่อน

ราศีพฤษภ (20 เม.ย.-20 พ.ค.)
         คุณเป็นคนใจดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และซื่อสัตย์ ดังนั้นเพื่อนๆ ของคุณจึงหวังพึ่งคุณเป็นธรรมดา สีน้ำตาลจะนำโชค มาให้คุณ ทำให้มิตรภาพแข็งแกร่งขึ้น สีน้ำตาลยังหมายถึงการเข้าถึงได้ง่าย ใครที่คุณแอบหมายปองอาจเข้ามาพูดคุยกับคุณ เพื่อสร้างมิตรภาพ และความรักก็ได้

ราศีเมถุน (21 พ.ค.-20 มิ.ย.)
         คุณเป็นคนช่างพูดช่างคุย ทำให้ผู้คนมองว่า คุณเป็น คนคุยสนุก มีชีวิตชีวา สีดำจึงถูกโฉลกกับคุณ ทำให้คุณ กระตือรือร้น และแคล่วคล่อง ในชีวิต โดยเฉพาะไร้ปัญหา ในการสื่อสารจากหัวใจ ไมตรีจิต และความรัก แถมยังช่วยให้ คุณตัดสินใจ ในการเลือกใครเป็นแฟนด้วย (ถ้ามีมากกว่า 1 คน)

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย.-22 ก.ค.)
         คุณใจดี ชอบช่วยเหลือคนเสมอ สีขาวจึงเป็นสีนำโชคของคุณ เพราะเป็นสัญลักษณ์ของความเมตตา สีนี้จะทำให้ความจริงใจ ของคุณ ส่องสว่างในทุกสิ่งที่คุณทำ ยิ่งถ้าคุณต้องการลองสิ่งใหม่ๆ รักใหม่ๆ ล่ะก็ สีนี้จะนำโชคให้ เพราะมันก็เป็นตัวแทนของการเริ่มต้น ที่จะทำให้หนทางปลอดโปร่งด้วย

ราศีสิงห์ (23 ก.ค.-22 ส.ค.)
         โดยธรรมชาติแล้ว คุณเป็นคนขี้เล่น และน่ารักไม่หยอก จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมทุกคนอยากเป็นเพื่อนกับคุณ สีส้มคือสีถูกโฉลกของคุณ ซึ่งอบอุ่นเหมือนบุคลิกของคุณ ทำให้เข้าสังคมง่ายขึ้นอีกโข และเป็นอีกคนหนึ่ง ที่ทำให้งานเลี้ยงมีชีวิตชีวา อีกทั้งยังหาแฟนง่าย มีให้เลือกตามใจชอบเลยล่ะ

ราศีกันย์ (23 ส.ค.-22 ก.ย.)
         เพราะคุณเป็นคนใจเย็น สงบเสงี่ยม รักสงบ ลองเพิ่มความสงบและความสมานฉันท์ในชีวิต โดยใช้สีเขียว เพราะเวลาอยู่กับแฟน พลังในการประนีประนอมจะมีมากขึ้น และยังช่วยขับไล่ความเครียดไปจากคุณด้วยเวลาขัดใจกับแฟน

ราศีตุล (23 ก.ย.-22 ต.ค.)
         คุณเป็นคนมีเสน่ห์อย่างไร้เทียมทาน แต่ก็เจ้าสำราญไม่น้อย สีชมพูซึ่งเป็นสีโรแมนติก จึงเหมาะกับคุณ เพราะมันเป็น ตัวแทนของความรัก ความสนุกสนาน ลองสวมสีชมพูเวลาอยู่กับแฟน แล้วดูไฟรักของเขา จะลุกโชนไหมเมื่อเห็นคุณ

ราศีพิจิก (23 ต.ค.-21 พ.ย.)
         คุณเป็นคนที่คลั่งไคล้ทุกสิ่งที่ทำ และลุยไปข้างหน้าเสมอ เช่นว่า ไม่กลัวที่จะลองทำกิจกรรมใหม่ๆ ใดๆ ทั้งสิ้น สีม่วงถูกโฉลกกับคุณ และจะช่วยให้คุณทำอย่างเต็มกำลังในสิ่งที่ทำ แม้กระทั่งเรื่องความรักและคู่ครอง สีม่วงจะช่วยให้ คุณตัดสินใจดีขึ้น ถูกต้องขึ้น แถมยังช่วยให้คุณมีสติและจิตสงบอีกด้วย

ราศีธนู (22 พ.ย.-21 ธ.ค.)
         ผู้คนมักรักการมองโลกในแง่ดีของคุณ คุณยังมีพลัง และบุคลิกภาพดีเยี่ยม นั่นทำให้คุณเข้าได้ทุกสังคม สีฟ้าคือสีนำโชค ที่จะทำให้คุณมีพลัง ในการทำงานที่วุ่นวายมากมาย และยังช่วยคุ้มครองคุณ ก่อให้เกิดความแข็งแรง พละกำลังที่จะทำงานลุล่วงไปได้ด้วยดี ส่วนเรื่องแฟน มันทำให้คุณมุ่งมั่น และเล็งเป้าหมาย หนุ่มๆ ที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ

ราศีมังกร (21 ธ.ค.-19 ม.ค.)
         สาวมังกรมีความทะเยอทะยานและฉลาดเป็นกรด นั่นทำให้คุณเล็งผลเลิศเสมอ สีดำคือสีนำโชคของคุณ สีดำเป็นสีคลาสสิก ซึ่งทำให้คุณสง่าแบบมีมันสมอง และปราศจากความกลัว มันยังทำให้คุณมีอำนาจ และความมั่นใจ ที่จะไล่ล่าสิ่งที่ต้องการ ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องแฟน โดยเฉพาะทำให้แฟนเกรงคุณ . . . ไม่กล้ามีกิ๊กแน่

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค.-19 ก.พ.)
         โดยธรรมชาติคนราศีนี้เป็นมิตรอยู่แล้ว ดังนั้นคุณควรแสดงออก ซึ่งบุคลิกภาพอันโดดเด่น ร่าเริง ของคุณด้วยการ ใช้สีเหลือง ที่เป็นสีนำโชคให้คุณ สีเหลืองจะยกระดับจิตวิญญาณของคุณ ทำให้ความมองโลกในแง่ดีโดดเด่น คุณจะเป็นเหมือนแสงอาทิตย์ ของทุกคน แม้แต่วันฝนตกพรำๆ และยังช่วยมัดใจแฟน ทำให้เขารู้สึกสบายใจเมื่ออยู่ใกล้คุณ

ราศีมีน (20 ก.พ.-20 มี.ค.)
         สีม่วงลาเวนเดอร์คือสีนำโชคของคุณ เพราะโดยปกติแล้วคนราศีนี้จิตลังเล เดี๋ยวไปทางโน้นทีทางนี้ที สีม่วงจะทำให้คุณ ใจแข็งพอ ที่จะปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลง ที่เข้ามาในชีวิต และยังช่วยเสริมการสร้างสรรค์ให้คุณ ยามคุณเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ โดยเฉพาะเมื่อคิดจะเลือกหาใครมาเป็นคู่ครองสักคน คุณจะเลือกได้อย่างถูกต้อง และคบหากับเขาอย่างมั่นคงตลอดรอดฝั่ง


          ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก First Magazine


บริการด้านทำนายดวง โหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย.. คลิกที่นี่ 
 • โต๊ะทำงาน.. บอกนิสัยเจ้าของ
 • เก็บเงินแบบไหนบ่งบอกความเป็นคุณ....
 • ของขวัญ...บอกอะไรได้บ้าง
 • ต้นไม้ประจำวันเกิด
 • !!ใส่บาตรตามวันเกิด!!
 • อ่านใจเรื่องบนเตียง จากการดื่มชา
 •  
  iRecommend | หัวข้อสนทนา | ข้อมูลคำถามและคำตอบ
  Bright Lives